Không có việc gì quá dễ nhưng nó sẽ trở thành quá khó nếu bạn phải làm nó một cách miễn cưỡng "

Ngày 03 tháng 12 năm 2020

Cập nhật lúc : 11:01 05/10/2020

Tuyên dương các tập thể xuất sắc tại Hội nghị

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, ngày 02/10/2020 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phong Điền tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 cấp THCS. Thầy giáo Nguyễn Phi Hùng, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo và thầy giáo Phạm Bá Thành, Phó Trưởng Phòng GDĐT, phụ trách bậc học đồng chủ trì hội nghị. Hội nghị đón tiếp 60 đại biểu tham dự là quý thầy cô giáo lãnh đạo, chuyên viên, viên chức Phòng GD&ĐT; các hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, đại diện các tổ chuyên môn của 12 trường THCS và 03 trường TH-THCS trên địa bàn huyện.

Hội nghị được nghe phát biểu định hướng những nội dung trọng tâm về Giáo dục THCS của thầy Trưởng phòng GD&ĐT là tiếp tục tăng cường công tác đổi mới giáo dục trung học, thực hiện tốt mục tiêu phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn, chú trọng công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh; đồng thời tích cực chuẩn bị các điều kiện triển khai Chương trình GDPT mới; Hội nghị đồng thời giải đáp những khó khăn, vướng mắc mà đại biểu đặt ra về các điều kiện để nâng cao chất lượng dạy học của cấp học;

Hội nghị được nghe thầy giáo Phạm Bá Thành, Phó Trưởng Phòng GDĐT, phụ trách bậc học khái quát những kết quả nổi bật và một số tồn tại của năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới.

Hội nghị cũng đã tuyên dương các tập thể đạt danh hiệu xuất sắc được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua, tặng Bằng khen đồng thời chia tay CBQL nghỉ hưu theo chế độ.

Hội nghị diễn ra với tinh thần trách nhiệm, sự quyết tâm trong việc thực hiện nhiệm vụ Giáo dục THCS năm 2020 - 2021 của các đại biểu tham dự.

Một năm học mới bắt đầu với tinh thần trách nhiệm cùng niềm tinthắng lợi.

Một số hình ảnh!